Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Thái Sơn là một trong những đơn vị tư vấn giải pháp và triển khai Marketing hàng đầu Việt Nam. Được thành lập và tiền thân là công ty chuyên phát triển về công nghệ website mang xứ mệnh tiếp cận và cập nhật những giải pháp tân tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, chính vì thế mà không chỉ là đơn vị tiên phong các giải pháp liên quan lập trình phần mềm, app mobile, và mobile adds năm 2015, Thái Sơn Media quy tụ được những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế được đào tạo bài bản từ: Anh, Mỹ, Pháp,Úc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp Marketing, và sáng tạo những chiến dịch quảng cáo tạo bước đột phá trong thương hiệu của doanh nghiệp nói riêng, và công nghệ quảng cáo Việt Nam nói chung.

Hàng trăm doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của Thái Sơn Media như:

  • Giải pháp phòng MKT thuê ngoài trọn gói hay thường gọi là Marketing Team In house.

Đây hiện tại đang là một trong những gói dịch vụ hot nhất hiện nay được đại đa số khách hàng trong lĩnh vực BĐS, Du lịch, sân Golf, thời trang, khách sạn, nhà hàng, các công ty vừa và nhỏ sử dụng bởi đó không chỉ là giải pháp về nguồn nhân lực tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, mà còn là cách thức đào tạo, sử dụng hiệu quả những nhân sự chuyên ngành trong lĩnh vực chuyên môn.

  • Tư vấn sáng tạo Concept thương hiệu

            Mặc dù khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng có lịch sử phát triển gần trăm năm trên     thế giới. Tuy nhiên trong những năm gần đây những doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu tiếp cận và đề cao vai trò của concept thương hiệu bởi hiểu được ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên một cái tên, một logo, hay thậm trí là sử dụng màu sắc để có một câu chuyện thương hiệu cảm xúc làm tiền đề phát triển cho tương lai. Chưa kể đến concept thương hiệu còn đảm bảo những vấn đề liên quan đến phát lý ý tưởng và những cơ bản đạt chuẩn quốc tế, Để từ đó Thái Sơn media tư vấn và xây dựng được một chiến lược truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả.

  • Giải pháp Digital tối ưu

Gần như bất cứ doanh nghiệp nào tại Việt Nam cũng đều biết và có kiến thức cơ bản về từng công cụ trong digital từ SEO, Google ads, Facebooks ads, zalo ads….nhưng trong đó lại có cả vô vản những cách thức chạy khác nhau và kết hợp chúng làm sao cho hiệu quả thì lại cần đến không chỉ một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn là những agency quảng cáo có tâm với quản lý ngân sách cho từng khách hàng. Đây là lí do vì sao mà gã khổng lồ nuốt tiền quảng cáo không ngừng khiếp sợ của doanh nghiệp nhưng họ vẫn phải liên tục nạp tiền, chỉ đơn giản với hiệu quả của những công cụ này thì không thể nào chối bỏ.

  • Tư vấn và triển khai Viral/TVC quảng cáo.

Thế mạnh của Thái Sơn Media là đội ngũ làm ý tưởng vô cùng độc đáo, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những cách thức tiếp cận hay truyền thông sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng một cách độc lạ hiệu mang tính lan truyền nhất. Chúng tôi nhấn mạnh trong từng chiến dịch để không quên giá trị cốt lõi của quảng cáo – marketing “ Quảng cáo là làm cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đẹp đẽ hơn trong tâm trí khách hàng” chính vì thế mà Thái Sơn media trong bất kì yếu tố nào cũng đạt chuẩn 2 yếu tố “ Nội dung hay ấn tượng”- “ Luôn mang một hình ảnh đẹp đẽ của sản phẩm dịch vụ đến tâm trí khách hàng” chỉ là Thái Sơn media sử dụng các chiến dịch Viral, TVC sẽ làn truyền nhanh hơn, hiệu quả hơn.

 

Với những thế mạnh nổi bật, và những giải pháp sắc bén cùng công cụ Marketing hữu hiệu. Thái Sơn Media tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong uy tín chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế trong giải pháp concept thương hiệu và Marketing tổng thể.

Nếu Doanh Nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, đang băn khăn bất cứ vấn đề gì liên quan đến giải pháp Marketing tổng thể, muốn thành thạo hơn về công cụ tối digital marketing tân tiến nhất, hay muốn tái nhận diện một diện mạo mới xây dựng một concept thương hiệu đạt chuẩn quốc tế và một câu chuyện đặc biệt cho đứa con tinh thần hứa hẹn bùng nổ trong tương lại. Hãy liên hệ Thái Sơn Media luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0975.821.061 hoặc 0246.2929.088, Email: media.thaison@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *